Hệ thống giặt đạt chuẩn quốc tế

GIẶT ỦI 142 nhận giặt, sấy khô khăn trải bàn, giặt khăn tắm, giặt khăn lau mặt, giặt ga trải  tại Đà Nẵng với giá rẻ ( Có thể giao nhận tận nơi, vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh : 0934 94 70 80 để được tư vấn).

Với dịch vụ giặt khăn trải bàn, giặt khăn tắm, giặt khăn lau mặt, giặt ga trải  tại Đà Nẵng của GIẶT ỦI 142 sẽ mang đến cho bạn thực sự nhiều tiện ích. Mùa đông sẽ là thời gian bạn sử dụng những sản phẩm trên nhiều nhất trong năm. Do đó việc vệ sinh chúng cũng cần phải được tiến hành song song.

Việc vệ sinh các sản phẩm khăn đòi hỏi phải có dịch vụ chuyên giặt là, đảm bảo cho việc giặt và xử lý những vết bẩn, ẩm mốc cũng như mùi hôi được sạch sẽ. Sản phẩm khăn có rất nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau.

Do đó đòi hỏi việc thực hiện giặt là cũng có những phương pháp tương ứng tránh cho hỏng chất liệu cũng như mất màu sắc.

GIẶT ỦI 142 được đầu tư hệ thống máy giặt, sấy có công suất lớn và sử dụng các loại chất tẩy rửa được bán trên thị trường được nhiều người biết tới, các loại dầu xả vải nổi tiếng hiện nay đều được chúng tôi sử dụng để phục vụ cho khách hàng. Khi đến với GIẶT ỦI 142 quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG – GIẶT ỦI 142

Địa chỉ : 118 Nguyễn Xuân Khoát (gần Phạm Văn Đồng), Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại : 0934.94.70.80
Hotline : 0934.94.70.80
Email: giatui142@gmail.com